Sàn Vinyl Kháng Khuẩn Polyflor

Polyflor Logo

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Polyflor - Covering The World là tập đoàn sản xuất sàn vinyl kháng khuẩn đồng nhất hàng đầu Anh Quốc có trụ sở đặt tại thành phố Manchester. Tập đoàn Polyflor thành lập 1915 tính tới nay đã có hơn 100 năm lịch sử.

Sàn vinyl kháng khuẩn Polyflor hiện có mặt và được ứng dụng rộng rãi tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới. Nền tảng thành công của Polyflor tới hiện nay là nhờ triết lý kinh doanh tập trung vào khách hàng và cung cấp các sản phẩm chất lượng cho mọi công trình.

Các dòng sản phẩm được sản xuất bởi Polyflor được định hướng về chất lượng và thông qua các quy trình nghiêm ngặt trước khi đưa ra ngoài thị trường. Hệ thống sản xuất được cáp chứng nhận ISO 9001.

Sàn vinyl kháng khuẩn Polyflor được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, nhà máy sản xuất, trung tâm thương mại...

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Sản Phẩm Có Thể Tái Chế

 

SẢN PHẨM CÓ THỂ TÁI CHẾ

Các dòng sản phẩm sản xuất bởi Polyflor được làm từ nguyên liệu nguyên sinh và hữu cơ, hoàn toàn có thể tái chế 100% sau quá trình sử dụng.

Sàn Chống Hóa Chất

 

CHỐNG HÓA CHẤT THẨM THẤM

Sàn kháng khuẩn Polyflor chống hóa chất bề mặt, thích ứng được đa dạng các chất tẩy rửa nồng độ cao sử dụng trong y tế.

Sàn Chống Trơn Trượt

 

CHỐNG TRƠN TRƯỢT

Sàn đồng nhất Polyflor được phủ lớp UV tăng độ bóng và độ ma sát. Sàn luôn như mới và chống chịu cường độ cao, không gây trơn trượt.

Đa Dạng Mẫu Mã Sản Phẩm

 

ĐA DẠNG MẪU MÃ

Các sản phẩm của Polyflor được đánh giá cao về sự đa dạng và linh hoạt trong màu sắc thiết kế. Sản phẩm đẹp mắt vân màu hiện đại giúp nổi bật cho không gian.

SẢN PHẨM