VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH TMDV Thăng Long – Tổng kho cung cấp vật liệu lót sàn, ốp tường vinyl kháng khuẩn, kháng hóa chất, chống tĩnh điện lớn nhất tại Việt Nam.

Vinyl là loại vật liệu tổng hợp ngày càng được ứng dụng phổ biến trên thế giới nhờ đặc tính chống chịu cao, tính dẻo và nhẹ. Nhờ đó các dòng sản phẩm vinyl như sàn vinyl đồng nhất kháng khuẩn, sàn vinyl chống tĩnh điện hay vinyl ốp tường có tính ứng dụng cao, khắc phục được nhược điểm của các loại vật liệu cũ và được xem như là vật liệu tương lai.

Tuy nhiên các ứng dụng của nhựa vinyl lại chưa được biết đến và sử dụng nhiều tại Việt Nam mặc dù các sản phẩm này rất phổ biến tại các nước phát triển. Hiểu được điều đó công ty Vật Liệu Thăng Long ra đời nhằm đem lại các giải pháp vật liệu chất lượng và tiên tiến nhất thế giới về Việt Nam.

Thành lập từ 18/5/2015, với kinh nghiệm thi công hàng ngàn dự án lớn nhỏ cho bệnh viện, nhà máy và trường học. Chúng tôi tự hào luôn là điểm đến và lựa chọn hàng đầu cho các dự án lót sàn vinyl trên khắp cả nước.

Sàn Vinyl Mipolam Elegance EL5-2

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chống Tĩnh Điện

 

THI CÔNG SÀN CHỐNG TĨNH ĐIỆN

Chúng tôi cung cấp giải pháp lót sàn chống tĩnh điện bảo vệ an toàn lao động tại nhà máy, khu công nghiệp, những nơi có nguồn điện lớn…

Sản Phẩm Dễ Lắp Đặt

 

THI CÔNG SÀN VINYL KHÁNG KHUẨN

Vật Liệu Thăng Long nhập khẩu và thi công sàn vinyl kháng kháng khuẩn cho bệnh viện, trường học, phòng sạch, nhà máy…

Đa Dạng Mẫu Mã Sản Phẩm

 

THI CÔNG VINYL DÁN TƯỜNG

Chusgn tôi cung cấp giải pháp vinyl bảo vệ tường kháng khuẩn, kháng ẩm mốc tại các công trình bệnh viện, phòng sạch…

Sàn Vinyl Kháng Khuẩn Reponsive Cosmo

 

Ngay từ khi thành lập, xứ mệnh của Vật Liệu Thăng Long là đem lại giải pháp chất lượng và tiên tiến nhất thế giới được ứng dụng phổ biến tại các bệnh viện, trường học, mầm non tại Việt Nam. Việc sử dụng vật liệu sạch không chỉ đảm bảo về tính thẩm mỹ và độ bền mà còn tạo nên môi trường sạch an toàn cho sức khỏe người sử dụng và bền vững với môi trường.